ErrorException Message: Argument 2 passed to WP_Translation_Controller::load_file() must be of the type string, null given, called in /home/fmegu2c2/xevietchat.com/DocumentRoot/wp-includes/l10n.php on line 838
https://xevietchat.com/wp-content/plugins/dmca-badge/libraries/sidecar/classes/ Mua xe ô tô chevrolet trả góp lãi suất tốt nhất năm 2023

Mua xe ô tô chevrolet trả góp lãi suất tốt nhất năm 2023

mua xe o to chevrolet tra gop

Bạn đang muốn sỡ hữu xe ô tô Chervolet nhưng không đủ tài chính? Rất nhiều khách hàng không muốn bỏ lỡ cơ hội và thắc mắc là liệu có thể mua xe ô tô Chevrolet trả góp không? Câu trả lời là ‘ Có ‘, việc mua xe trả góp là không có gì quá khó bởi hầu hết các ngân hàng đều liên kết chặt chẽ với các đại lý Chevrolet.

Điều này tạo điều thuận lợi và thu hút khách hàng tiềm năng sử dụng dịch vụ mua xe bên mình, với mức lãi suất vay tối ưu…Theo chân xevietchat.com, để hiểu rõ hơn về mức lãi suất và thời gian giải quyết hồ sơ vay xe thông qua bài viết dưới đây!.

Tìm hiểu vay mua xe ô tô chevrolet trả góp

Vay mua ô tô Chevrolet trả góp hay còn gọi là một hình thức vay vốn ngân hàng để sỡ hữu xe. Khách hàng mua xe chỉ trả trước một khoản giá trị của xe và sẽ vay ngân hàng phần còn lại và trả dần dần với lãi suất cụ thể tùy vào từng ngân hàng. Người mua xe ô tô Chevrolet trả góp sẽ phải thế chấp tài sản khi vay bằng chiếc xe của mình và ngân hàng sẽ giữ một bản gốc của đăng ký xe lại trong thời hạn vay.

Đến khi nào bạn thanh toán khoản tiền còn lại đã vay và lãi suất thì ngân hàng sẽ hoàn trả đăng ký xe cho bạn. Thường thì thời hạn trả góp nằm trong khoảng từ 2 – 8 năm cũng có thể kéo dài lên đến tận trên 10 năm tuỳ ngân hàng. Trước khi mua xe ô tô Chevrolet trả góp, bạn nên sàng lọc và lựa chọn ngân hàng có mức lãi suất và các thủ tục, thỏa thuận hợp lí để chủ động hơn trong việc tiến hành vay mua xe.

Tìm hiểu vay mua xe ô tô chevrolet trả góp
Tìm hiểu vay mua xe ô tô chevrolet trả góp

Một vài kinh nghiệm vay mua xe ô tô Chevrolet trả góp

Một vài kinh nghiệm vay mua xe ô tô Chevrolet mà xevietchat.com muốn gửi đến bạn để tham khảo đó là:

Mức lãi suất và cách tính 

Tuỳ thuộc vào ngân hàng sẽ có các thời hạn trả nợ khác nhau chẳng hạn như 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng, 24 tháng. Nó sẽ phụ thuộc vào ngân sách và khả năng chi trả định kỳ để lựa chọn ngân hàng có hạn trả định kỳ phù hợp với bạn nhất. Lãi suất vay rất ưu đãi 6.5% đến 11,5% trên một năm theo loại hồ sơ vay, loại xe, hồ sơ chứng minh thu nhập, niên hạn xe,… và tùy vào từng ngân hàng.

Sau khoảng thời gian hưởng ưu đãi thì thông thường mức lãi thả nổi khoảng chừng 11 – 13%/năm.Vì vậy, khách hàng nên tính toán kỹ lưỡng để chọn được ngân hàng với mức lãi tốt nhất và đảm bảo sự an toàn. 

Tính tiền gốc phải trả hàng tháng dựa theo công thức sau: 

Tiền gốc trả hàng tháng = Tổng tiền vay / Tổng thời gian vay ( đổi sang đơn vị tháng) 

Lãi hàng tháng khi mua xe ô tô Chevrolet trả góp được tính như sau: 

Có hai hình thức tính lãi là: dựa trên dư nợ gốc hoặc dư nợ giảm dần. Đối với hình thức tính lãi trên dư nợ gốc, lãi suất tính theo số tiền vay ban đầu cho đến hết thời hạn vay. 

Tiền lãi = lãi suất / tổng thời gian vay x Số tiền vay ( đổi sang đơn vị tháng) 

Đối với cách tính lãi dựa vào dư nợ giảm dần, thì được tính dựa theo số tiền thực tế đang nợ khi đã trừ vào phần tiền gốc mà bạn đã trả ở tháng trước. Khi đó, số tiền lãi sẽ giảm dần theo số tiền còn nợ. 

Tiền lãi tháng đầu = khoản tiền vay x lãi suất

Các tháng tiếp theo = khoản tiền còn lại x lãi suất.

Một vài kinh nghiệm vay mua xe ô tô Chevrolet trả góp
Một vài kinh nghiệm vay mua xe ô tô Chevrolet trả góp

Tài sản thế chấp để vay mua ô tô Chevrolet

 Khách hàng thông thường sẽ thế chấp chính chiếc xe mình mua để quá trình thực hiện hợp đồng tín dụng thuận lợi hơn. Ngoài ra, có thể thế chấp tài sản khác để sỡ hữu xe ô tô Chevrolet trả góp như bất động sản, sổ đỏ, sổ tiết kiệm… Một lưu ý nhỏ đó là tài sản được thế chấp có giá trị cao hơn khoản tiền cần vay.

Thủ tục vay mua xe trả góp

Thủ tục đơn giản, duyệt nhanh hồ sơ cũng giúp cho lựa chọn trả góp trở nên dễ dàng hơn. Khách hàng muốn mua xe ô tô chevrolet trả góp sẽ được nhân viên hỗ trợ hoàn tất các hồ sơ thủ tục để chứng minh khả năng tài chính để trả nợ. Thủ tục vay mua xe Chevrolet trả góp thường gồm có:

  • Khách hàng cá nhân:

Photo công chứng CMTND, giấy chứng nhận độc thân, sổ hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận kết hôn

Hợp đồng lao động, sao kê lương ngân hàng trong vòng 3 tháng gần nhất, giấy xác nhận đơn vị công tác

Giấy đề nghị vay vốn dựa trên mẫu ngân hàng

Thủ tục vay mua xe trả góp
Thủ tục vay mua xe trả góp
  • Đối với các doanh nghiệp mua xe cho phía công ty, tổ chức

Chúng ta cần chuẩn bị như giấy tờ như: giấy phép đăng kí kinh doanh, kế toán trưởng, báo cáo tài chính ,CMTND giám đốc, báo cáo thuế 6 tháng gần nhất..

Tùy chính sách của mỗi ngân hàng, showroom mà nhiều khi hồ sơ vay mua xe không nhất thiết chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên. Sau khi đã nộp hồ sơ cho bên ngân hàng, thời gian xét duyệt thường chỉ từ 24-48 giờ, sau khi có giấy giải ngân khoản vay từ ngân hàng, khách hàng sẽ nhận giấy hẹn đăng kí và hoàn tất những thủ tục còn lại để có thể nhận xe nhanh nhất mà không cần chờ đợi lâu.

Lưu ý về chi phí tài chính cần phải bỏ ra vì vay mua xe Chevrolet Cruze trả góp giúp chia đều khoản tiền trong suốt thời gian vay. Do đó số tiền gốc cũng như lãi phải trả hàng tháng là bao nhiêu, tổng tiền gốc lãi phải trả đến khi hoàn tất khoản nợ phải được tìm hiểu rõ ràng.

Các loại phí  làm giấy tờ xe, đăng kí xe, phí đăng kiểm, phí trước bạ, … Điều này, bạn nên tìm đến các đơn vị bảo hiểm uy tín, có liên kết với nhiều đại lý để đảm bảo quyền lợi tốt hơn.

Thỏa thuận giữa 2 bên đều được cam kết chi tiết và đầy đủ trong hợp đồng. Điều này đòi hỏi rằng khi mua xe quý khách hàng cần xem kĩ hợp đồng. Sau khi đọc xong hợp đồng, chúng ta nên đề cập các điều khoản nếu cảm thấy chưa hiểu hoặc không rõ. Bên nhân viên tư vấn sẽ giải thích và điều chỉnh lại để cuộc thoả thuận giữa 2 bên diễn ra thuận lợi hơn.

Lời Kết

Nhiều hãng xe ô tô trên thị trường hiện nay đã áp dụng hình thức bán ô tô trả góp, để ai cũng đều có cơ hội sở hữu được chiếc xe như mong muốn khi liên kết với các ngân hàng uy tín. Khi xuất hiện nhiều ngân hàng có hình thức cho vay này thì đồng nghĩa mức lãi suất trở nên cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng tốt hơn. Điều này, thúc đẩy quá trình mua xe ô tô Chevrolet trả góp trở nên được ưa chuộng thay vì mua thẳng. Lựa chọn mua thẳng hay trả góp còn tuỳ thuộc vào khả năng tài chính và mong muốn của riêng bạn.

Tóm lại, mua xe ô tô Chevrolet trả góp là sự lựa chọn tuyệt vời đối với khách hàng chưa đủ tiền nhưng vẫn có thể mua chiếc xe ô tô yêu thích, còn với những ai có tài chính dư giả thì họ có thể dùng số tiền còn lại để tiết kiệm, kinh doanh hay đầu tư để sinh lời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *